Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025! Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh! - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020!

LIÊN HOAN “TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI THÀNH PHỐ QUY NHƠN LẦN THỨ X - 2018”

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người Cao tuổi năm 2018; nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; Ban đại diện Người Cao tuổi thành phố phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố Quy Nhơn tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Người Cao tuổi lần thứ X - 2018”.

 

Quang cảnh Liên hoan “Tiếng hát Người Cao tuổi lần thứ X-2018”

 

Tham dự khai mạc liên hoan có đồng chí Nguyễn Đình Kha, Phó Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; ông Phan Như Hải, Phó trưởng ban Ban Thường trực Hội Người Cao tuổi tỉnh Bình Định; cùng đại biểu lãnh đạo các phòng, ban, hội đoàn thể thành phố và hơn 300 diễn viên là cán bộ, hội viên người cao tuổi đến từ 13 phường/xã.

 

Ông Nguyễn Văn Thuận, Trưởng ban ban đại diện Người Cao tuổi thành phố phát biểu khai mạc Liên hoan

 

Với chủ đề ca ngợi vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; truyền thống Người cao tuổi và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc; thể hiện đúng tinh thần 18 chữ vàng: “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; các Hội phường/xã đã mang về Liên hoan những tiết mục ấn tượng, như: Đảng đã cho ta mùa xuân (phường Lý Thường Kiệt); Hát mừng các cụ dân quân (phường Đống Đa); Qua sông (phường Ghềnh Ráng); Ngày mùa (phường Quang Trung)…

Kết thúc Liên hoan, Ban Tỏ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Hội Người Cao tuổi phường Quang Trung; giải Nhì cho đơn vị Hội Người Cao tuổi phường Nguyễn Văn Cừ; Hội Người Cao tuổi các phường Ghềnh Ráng, Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo đồng giải Ba./.

Châu Hồng Tâm

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Liên hoan “Tiếng hát Người Cao tuổi lần thứ X-2018”

 

 

 

 

 

 

 

 

{{Lang.related_posts}}

Lên đầu trang