Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025! Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh! - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020!

GIẢI CẦU LÔNG - ĐẠI HỘI TDTT THÀNH PHỐ QUY NHƠN LẦN THỨ VIII

Tham dự Giải cầu lông lần này có 50 vận động viên đến từ 11 đơn vị thi đấu tranh tài ở 3 nội dung: đơn nữ và đơn nam và đôi nam nữ.

Với tinh thần thi đấu hết mình các vận động viên với nhiều pha cầu đẹp đã tạo sự hấp dẫn và để lại ấn tượng cho người xem; cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên  đã tạo không khí sôi nổi góp phần quan trọng cho thành công của giải.

 

long1

Vận động viên thi đấu

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cho VĐV Nguyễn Thanh Toàn (phường Lê Hồng Phong) giải Nhất đơn nam, VĐV Vũ Thị Thanh Thảo (phường Lê Lợi) giải Nhất đơn nữ và giải Nhất đôi nam - nữ thuộc về VĐV Nguyễn Thanh Toàn và Lê Thị Thu Hà (phường Lê Hồng Phong).

long2

Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến - Giám đốc Trung tâm VH - TT - TT thành phố

trao giải đôi nam - nữ cho các vận động viên

 

Ông Nguyễn Ngọc Tiến - Giám đốc Trung tâm văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố cho biết: "Trước khi tổ chức giải đã đầu tư sân cầu lông đảm bảo cho phục vụ cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, nhân dân thành phố yêu thích bộ môn cầu lông và phục vụ việc tổ chức giải; sắp đến tuyển chon VĐV cầu lông thành phố tham gia Giải cầu lông - Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ VIII và phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Giải cầu lông trong cán bộ, công nhân, viên chức, lao động TP. Quy Nhơn lần thứ II.

Ngọc Tiến (PVHTT)

{{Lang.related_posts}}

Lên đầu trang