Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025! Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh! - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Quy Nhơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020!

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và đón Xuân Mậu Tuất 2018, tối ngày 01/02, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đảng cho ta mùa xuân”.

Đến dự có các đồng chí: Đặng Mạnh Cường - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố; cùng lãnh đạo các ban, hội, đoàn thể thành phố và đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động và người dân tới tham dự.

 

Quang cảnh

 

Chương trình nghệ thuật có hơn 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng có chiều sâu và chọn lọc mang ý nghĩa chính trị sâu sắc. Các tiết mục văn nghệ đã tập trung ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, những thắng lợi có tầm vóc lịch sử của cách mạng Việt Nam trong quá khứ và những thành tựu của công cuộc đổi mới hiện nay, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi mùa Xuân… Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

 

Bà Nguyễn Thị Quý Nhất - Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT TP. Quy Nhơn

Phát biểu Khai mạc

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ

 

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Quý Nhất - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố nhấn mạnh: 88 mùa Xuân là một chặng đường, là một bước ngoặt vĩ đại đối với mỗi người dân Việt Nam…Trải qua hơn 30 năm đổi mới, đất nước Việt Nam đã có nhiều đổi mới toàn diện, độc lập chủ quyền quốc gia được giữ vững, quan hệ đối ngoại ngày càng mở rộng, vị thế trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao. Những thành tựu ấy là cơ sở vững chắc cho sự thống nhất giữa “ý Đảng” và “lòng dân” trong hành trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thành phố Quy Nhơn nói riêng cũng đã đạt nhiều thành tựu to lớn, toàn diện trong chặng đường xây dựng, phát triển và hội nhập.

Ánh Nguyệt

 

{{Lang.related_posts}}

Lên đầu trang